Một buổi lễ nhiều ấn tượng

Một buổi lễ nhiều ấn tượng
Ngày 28 tháng 6 năm 2013, trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng Cử nhân hệ chính khóa học 2009 – 2013. Tới dự buổi Lễ có đầy đủ đại diện các thầy Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Thầy, Cô giáo, đại diện các Phòng, Ban, các bậc Phụ huynh và các Tân Cử nhân khóa 35.
MỘT BUỔI LỄ, NHIỀU ẤN TƯỢNG
                                                                                    Gửi các bạn sinh viên K35 khoa GDTC 
                                                                                                            và sinh viên K35 các khoa trong toàn trường
 
Ngày 28 tháng 6 năm 2013, trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng Cử nhân hệ chính khóa học 2009 – 2013.
Tới dự buổi Lễ có đầy đủ đại diện các thầy Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Thầy, Cô giáo, đại diện các Phòng, Ban, các bậc Phụ huynh và các Tân Cử nhân khóa 35.
Buổi Lễ được diễn ra trong bầu không khí thật hồ hởi; phấn khởi; nhiều chờ mong và cũng nhiều niềm cảm động. Các Tân Cử nhân nối tiếp nhau với gương mặt có phần hơi nghiêm trang nhưng cũng trào dâng đầy niềm vui, niềm tự hào và xúc động, lần lượt long trọng nhận tấm bằng tốt nghiệp trao từ tay các thầy Chủ lễ trong Ban Giám hiệu.
Trong bộ lễ phục, áo mũ của các Thầy Chủ lễ màu đỏ và áo mũ của các Tân Cử nhân màu xanh, gợi lại cho mọi người một truyền thống hiếu học, một truyền thống Khoa cử nghiêm túc của dân tộc kén người hiền tài giúp dân, giúp nước. Mong cho truyền thống này mãi mãi trường tồn với dân tộc ta.
Ấn tượng nhất trong buổi lễ với chúng tôi và với nhiều người, nhất là với các Tân Cử nhân khóa 35, chính là lời chia sẻ của Thầy Hiệu trưởng với các bạn Tân Cử nhân. Chúng tôi coi đây như “LỜI CỦA NGƯỜI CHA”, dặn con trước khi cho ra ở riêng, sống độc lập giữa cuộc đời.
Mong rằng các Tân Cử nhân hãy lắng ghe và ghi nhớ:
Nhớ đừng quên CÔNG ƠN CHA MẸ
Nhớ đừng quên HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG
Nhớ có lòng tin để LUÔN LUÔN VƯỢT KHÓ
Nhớ đừng quên TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG
Đúng là lời dặn của người Cha, trước khi các con lên đường sống tự lập.
Chúng tôi nghĩ rằng, các bạn sinh viên còn đang học tập tại trường cũng nên học theo những lời Thầy khuyên để nỗ lực học tập, nỗ lực tu dưỡng, để trưởng thành…
Chúc các bạn Tân Cử nhân, hãy cất cánh bay cao, bay xa đến mọi miền của tổ quốc và luôn nhớ về mái trường thân yêu, nơi mà mình đã đến…và bay đi.!...
 
                                                                                      KHOA GDTC