Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016- 2017

Thứ năm - 15/09/2016 05:54
Vào lúc 19h00 tối ngày12 tháng 9 năm 2016, tại sân vận động nhà trường đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe trường ĐHSP Hà Nội 2 năm học 2016 - 2017. Đến dự có:TS. Nguyễn Văn Tuyến, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe; TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Bí Thư Đoàn Thanh niên, Ban Tổ chức Hội khỏe, Trưởng các đơn vị và các vận động viên tham gia Hội khỏe.
   
 Với mục tiêu: Góp phần tạo sự chuyến biến sâu sắc về nhận thức của cán bộ viên chức và sinh viên về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần đào tạo sinh viên phát triển toàn diện; Tạo ra sân chơi để các vận động viên có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường; Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Hội thi chuyên môn, nghiệp vụ cụm Trung Bắc lần thứ XI được tổ chức vào tháng 11/2016 tại Lào Cai và Hội thi NVSP - Văn nghệ - TDTT diễn ra vào tháng 10 năm 2017. Hội khỏe cấp trường năm học 2016 - 2017 có sự tham gia của hơn 800 vận động viên đến từ 14 đơn vị trong toàn trường. Các vận động viên tranh tài ở 8 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, đá cầu, điền kinh và đẩy gậy.
       Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe đã biểu dương những thành tích trong công tác giáo dục thể chất và thi đấu thể thao nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời khẳng định: Hội khỏe là dịp để viên chức và sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 đua tài, đọ sức ở các môn thể thao đang được phát triển mạnh trong nhà trường. Thành tích mà các vận động viên đạt được trong Hội khỏe sẽ là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực của viên chức và sinh viên trong phòng trào rèn luyện sức khỏe để công tác và học tập.
       Thay mặt tổ trọng tài, ThS. Nguyễn Thị Hà - Giảng viên khoa Giáo dục Thể chất đã đọc lời tuyên thệ “Sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của Hội khỏe”. Sinh viên Đỗ Văn Dương đến từ Khoa Vật lý, thay mặt cho các vận động viên tham dự Hội khỏe hứa, sẽ thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất.
       Hội khỏe Trường ĐHSP Hà Nội 2, năm học 2016 - 2017 diễn ra từ ngày 12/9 đến ngày16/10/2016.
       Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai mạc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Những tin mới hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Tin đọc nhiều nhất

Thống kê truy nhập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 239

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7914

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 437229

Tin thể thao

Đăng nhập

global rss