HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT NĂM HỌC 2016 - 2017 " HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN - THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP"

Thứ ba - 25/04/2017 05:44

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, Khoa GDTC - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức buổi Hội thảo khoa học với chủ đề “Hoạt động nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên và sinh viên khoa GDTC - Thực trạng và giải pháp”

Tới dự buổi Hội thảo có TS. Dương Đinh Thắng - phó trưởng phòng KHCN, cùng đông đủ các thầy cô Tiến sỹ, Nghiên cứu sinh, Thạc sỹ, giảng viên và chuyên viên khoa GDTC.
     Nội dung của hội thảo tập trung vào các vấn đề sau:
- Thứ nhất là vai trò của giáo viên - yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học.
- Thứ hai là những biện pháp nâng cao hiệu quả tự học và nghiên cứu khoa học  đối với sinh viên ngành GDTC.
- Thứ ba là thực trạng và giải pháp hoạt động nghiên cứu khoa học của khoa GDTC trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, màn hình và trong nhà

Tại buổi Hội thảo, Khoa GDTC đã cùng nhau trao đổi và phân tích đánh giá thẳng thắn, trung thực và sâu sắc về thực trạng công tác giáo dục hiện nay và  hoạt động nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên, sinh viên khoa GDTC. Từ thực tiễn nghiên cứu, giảng dạy, đã rút ra được những kinh nghiệm, những cách làm sáng tạo, đồng thời đề xuất những định hướng và  giải pháp bước đầu nhằm khắc phục những mặt hạn chế để không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả chức năng giáo dục nói chung và công tác nghiên cứu khoa học nói riêng. Hi vọng hội thảo sẽ là một tiếng nói góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà trường, xã hội trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.