THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT NĂM 2018

Thứ hai - 02/04/2018 21:36
                                                 THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC
                                                NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT NĂM 2018
                                                          (Trích đề án tuyển sinh năm 2018)

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 và các năm về trước.
2. Phương thức tuyển sinh (Chọn một trong hai phương thức tuyển sinh):
2.1. Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQG

- Lấy điểm một trong các tổ hợp (Toán + Ngữ văn) hoặc (Toán + Sinh học) hoặc ( Văn + Sinh) hoặc (Văn + Công dân) ở kỳ thi THPT quốc gia trong năm tuyển sinh đối với thí sinh dự thi đăng ký lấy kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH, CĐ, điểm thi môn Năng khiếu nhân hệ số 2 và điểm ưu tiên trong tuyển sinh để xét tuyển.
        Chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức 1:  30 % chỉ tiêu của ngành.
2.2. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT
        -  Lấy điểm Trung bình chung học bạ môn (Toán + Ngữ văn) hoặc (Toán + Sinh học) hoặc ( Văn + Sinh) hoặc (Văn + Công dân) ở học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 12 bậc THPT, (điểm TBC của từng môn tối thiểu đạt 5,0) + điểm thi môn Năng khiếu nhân hệ số 2 và điểm ưu tiên trong tuyển sinh để xét tuyển.
         - Đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào đối với thí sinh xét tuyển dựa vào học bạ THPT:
                + Học Lực lớp 12 đạt loại khá trở lên
                + Hạnh kiểm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá trở lên
         Chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức 2: 70 % chỉ tiêu của ngành.
3.  Môn thi năng khiếu Bật xa tại chỗ và Chạy cự ly 100m.

4. Địa điểm thi năng khiếu tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
5. Hướng dẫn đăng ký dự thi năng khiếu ngành Giáo dục Thể chất năm 2018
Thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh các môn năng khiếu bằng một trong ba cách sau:
Cách 1. Đăng ký trực tuyến (hệ thống chỉ hỗ trợ khi đăng ký từ máy tính)
- Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website http://tuyensinh.hpu2.edu.vn hoặc tại đây. Thí sinh cần điền đầy đủ các thông tin trên trang đăng ký trực tuyến. Nhà trường cung cấp cho mỗi thí sinh 01 mã đăng ký (thí sinh sử dụng mã đăng ký này để nộp lệ phí dự thi).
- Thí sinh nộp lệ phí dự thi theo nội dung sau: Tên đơn vị thụ hưởng: Trường ĐHSP Hà Nội 2, tài khoản số
42610000276664, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phúc Yên - Vĩnh Phúc.
Nội dung nộp tiền bắt buộc phải ghi theo nội dung sau:
[Mã đăng ký…] / [Họ tên thí sinh] / [ngày, tháng, năm sinh của thí sinh] / [Lệ phí tuyển sinh môn năng khiếu ngành...]
- Sau 01 ngày thí sinh kiểm tra thông tin đã xác nhận nộp tiền trên website:
http://tuyensinh.hpu2.edu.vn hoặc tại đây
 Lưu ý: Đối với thí sinh đăng ký trực tuyến, khi đến làm thủ tục dự thi thí sinh cần mang theo 2 ảnh 4 x 6 để làm thủ tục thi.
Cách 2. Gửi qua đường bưu điện:
Hồ sơ đăng ký và lệ phí dự thi gửi bằng dịch vụ chuyển hồ sơ và chuyển lệ phí qua đường bưu điện đến Phòng Đào tạo Trường ĐHSP Hà Nội 2, số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Cách 3. Nộp trực tiếp tại trường:
Hồ sơ đăng ký và lệ phí nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường ĐHSP Hà Nội 2, Số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
* Hồ sơ đăng ký dự thi (áp dụng cho gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường) gồm có:
- 01 túi đựng hồ sơ kích thước 20cm x 30cm.
- 01 Phiếu đăng ký dự thi môn năng khiếu tải về
tại đây.
- 02 phong bì dán tem ghi đầy đủ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
- 02 ảnh 4 x 6 chụp trong vòng 06 tháng (ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh ở mặt sau).
- 01 bản sao chụp (photocopy) giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

* Lệ phí dự thi: 300.000đ/ hồ sơ.
* Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi: Từ ngày 12/4/2018 đến hết ngày 01/7/2018.
* Lịch thi:
14h00 ngày 07/7/2018: Thí sinh tập trung tại phòng thi để làm thủ tục thi, nghe phổ biến Lịch thi và Quy chế thi.
Ngày 8/7/2018: Thi các môn năng khiếu.
Giấy báo dự thi của thí sinh, Danh sách thí sinh dự thi môn năng khiếu được thông báo trên website
http://tuyensinh.hpu2.edu.vn từ ngày 04/7/2018.
- Nhà trường công nhận điểm môn Năng khiếu và lấy điểm Năng khiếu để xét tuyển của các thí sinh dự thi ở những cơ sở đào tạo sau:
1.    Trường ĐHSP Hà Nội
2.     Trường ĐHSP TDTT Hà Nội
3.     Trường ĐH TDTT Bắc Ninh
4.     Trường ĐHSP - ĐH Thái nguyên
5.     Trường ĐH Hùng Vương
6.     Trường ĐH Tây Bắc
7.     Trường ĐH Hồng Đức
8.     Trường ĐH Vinh
9.           Trường ĐH Huế
10.         Trường ĐH TDTT Đà Nẵng
11.         Trường ĐH Quy Nhơn