Đội tuyển bóng đá nam khoa GDTC đoạt cúp vô địch Giải bóng đá nam cán bộ trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2014

Thứ hai - 10/03/2014 13:20
Thiết thực lập thành tích kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngày Thể thao Việt Nam 27-3, nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe và mở rộng hoạt động giao lưu trong đơn vị, từ ngày 01/3/2014 đến 26/3/2014, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 đồng tổ chức Giải bóng đá nam lần thứ IV-2013 cho cán bộ nhà trường.

Thiết thực lập thành tích kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngày Thể thao Việt Nam 27-3, nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe và mở rộng hoạt động giao lưu trong đơn vị, từ ngày 01/3/2014 đến 26/3/2014, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 đồng tổ chức Giải bóng đá nam lần thứ V-2013 cho cán bộ nhà trường.

Tham dự giải có 08 đội: Khoa GDTC, Khoa Vật lí, Khoa Hóa học, Khoa Toán, Trung tâm GDQPHN2, Liên quân1, Liên quân2, và Liên quân3. Giải chia thành 2 bảng A và B, thi đấu theo Luật Bóng đá mini (07 người). Sau lễ khai mạc trang trọng được tổ chức vào 14 giờ 30 phút ngày 10/3, trận đấu đầu tiên của giải (Khoa GDTC - Khoa Toán) đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy hấp dẫn, với những pha ghi bàn đẹp mắt, được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Kết thúc trận đấu, phần thắng nghiêng về khoa GDTC với tỉ số 3-1. Vượt qua vòng bảng với chất lượng chuyên môn khá và tinh thần thi đấu nhiệt tình, 04 đội vào bán kết là: Khoa GDTC,, Liên quân 2, Liên quân 3. Chiều ngày 26/3 trận chung kết diễn ra giữa 02 đội: Liên quân 3 và Khoa GDTC được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và tinh thần thi đấu. Kết quả chung cuộc, đội Khoa GDTC thắng Liên quân 3 với tỉ số 5-0, giành cúp vô địch, với kết quả này khoa GDTC lần thứ 2 liên tiếp giành cúp vộ địch giải đấu. Các trận đấu được BTC thực hiện theo đúng luật định đồng thời được theo dõi và bình luận trực tiếp làm cho không khí thi đấu, niềm vui và tinh thần thể thao được nhân lên.

Tập thể đội bóng đá cán bộ khoa GDTC lần thứ 2 giành cúp vô địch giải đấu

Hoạt động TDTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Công đoàn và Đoàn TN, được nhà trường quan tâm tổ chức có hiệu quả, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Nhiều tổ Công đoàn bộ phận và Liên chi đoàn có hình thức hoạt động sáng tạo, nội dung phong phú và đạt thành tích cao. Cùng với văn hóa văn nghệ, hoạt động TDTT có tác dụng thiết thực trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, đã tạo ra không khí sôi nổi, phấn khởi, động viên cán bộ viên chức hăng say lao động góp phần nâng cao vị thế nhà trường.

Tác giả bài viết: Vũ Tuấn Anh

Nguồn tin: Khoa GDTC