Đội bóng đá nữ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đoạt cúp vô địch Giải bóng đá nữ các Trường ĐH, CĐ khu vực Hà Nội năm 2015

Chủ nhật - 18/10/2015 22:12

Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 giành chức vô địch giải bóng đá nữ các trường ĐH,CĐ khu vực Hà Nội năm 2015

Thứ hai - 19/10/2015 09:04
  •

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đội bóng đá nữ của trường đã tham gia Giải bóng đá sinh viên nữ các trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội, năm 2015 và đã xuất sắc giành chức vô địch. Đây là một trong những thành tích ấn tượng của sinh viên nhà trường.

Giải năm nay do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức, quy tụ nhiều trường tham gia (Từ ngày 12 đến ngày 17/10/2015). Vòng chung kết diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính tại Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Đội bóng đá nữ sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 thi đấu ở bảng A bao gồm các đội: Đại học Bách khoa, Đại học Lâm nghiệp, Đại học Thăng Long. Vòng Bán kết gặp đội Sư phạm TDTT Hà Nội và đã xuất sắc vượt qua với tỉ số 2-1. Bất ngờ lớn nhất làm nên sự hấp dẫn của giải là trận tranh cúp vô địch giữa Trường ĐHSP Hà Nội 2 gặp đội Đại học kinh tế quốc Dân (đội đương kim vô địch). Với bản lĩnh thi đấu cao và trình độ chuyên môn tốt, đội bóng đá nữ Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã xuất sắc vượt qua với tỉ số 2-1 (luân lưu) giành chức vô địch trong niềm vui chiến thắng, vỡ òa của các nữ sinh ngành Sư phạm.

Đội bóng đá nữ Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã từng bước trưởng thành qua các hoạt động TDTT trong mạng lưới các trường ĐH, CĐ toàn quốc, đặc biệt là trong các trận thi đấu của Hội giao lưu các trường ĐH, CĐ Trung Bắc (được tổ chức 02 năm một lần). Năm 2014, đội đã đoạt chức vô địch Hội giao lưu. Nhiều năm gần đây, đội đã đạt thành tích cao tại các giải bóng đá nữ của địa phương và khu vực.

Hoạt động TDTT cùng với hoạt động văn hóa, văn nghệ đã được Ban Giám hiệu nhà trường và Khoa GDTC quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ. Đội bóng đá nữ sinh viên là một trong các đội có phong trào mạnh của nhà trường. Thành tích của đội lần này đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Một số hình ảnh của Lễ trao giải

Tác giả bài viết: Phạm Phú Cam

Nguồn tin: Khoa GDTC