Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công tác phát triển đảng ở khoa GDTC Trường ĐHSP Hà Nội 2

Thứ ba - 11/03/2014 00:13
CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG Ở KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT
 
        Năm học 2012 – 2013 vùa qua, khoa Giáo dục thể chất làm tốt công tác phát triển Đảng. Cụ thể đã kết nạp được 7 đảng viên, trong đó có 2 cán bộ giảng dạy và 5 sinh viên K35.
Hiện tại, 2 đảng viên mới là cán bộ giảng dạy có một đồng chí đang học Nghiên cứu sinh, một đồng chí nữa vừa học xong cao học, đang ôn luyện để tiếp tục làm Nghiên cứu sinh, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong Khoa.
Số đảng viên mới là sinh viên K35 Thể chất – Quốc phòng có 5 đồng chí. Trong số đó, có 3 đồng chí kết thúc khóa học với tấm bằng đạt loại giỏi, một đồng chí có đóng góp nhiều cho Khoa với công tác Đoàn và các công tác khác, hai đồng chí đạt nhiều giải cao trong công tác thi giảng cấp khoa, cấp trường, nhiều giải cao trong các môn thể thao thi đấu trong trường và ngoài trường và Hội giao lưu Trung – Bắc lần thứ 9 tại Tuyên Quang. Nhìn chung, các đồng chí đảng viên mới là sinh viên K35 Thể chất – Quốc phòng đều có quá trình phấn đấu liên tục từ những năm đầu đến cuối khóa học.
Cả 7 đồng chí đảng viên mới đều là những tấm gương tốt cho các quần chúng cán bộ, sinh viên trong khoa noi gương phấn đấu vươn lên.
Trong Lễ kết nạp đảng viên mới, các đại biểu đại diện Đảng ủy nhà trường, Ban lãnh đạo Chi bộ khoa và các đảng viên cũ đều tin tưởng và có nhiều kỳ vọng vào các đồng chí đảng viên mới. Riêng với các đồng chí là sinh viên, chúng tôi hy vọng các đồng chí sẽ trở thành các Đảng viên – giáo viên mới ở các cơ sở giáo dục, có chuyên môn tốt, có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, xứng đáng với uy tín của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thân yêu của chúng ta.
Chúc các đồng chí Đảng viên mới sức Khỏe tốt, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống!
Trân trọng chúc mừng các đồng chí!
 
Đồng chí Tạ Tất Viện Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới
                
                                                                        CHI BỘ KHOA GDTC

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Ý kiến bạn đọc
 

Tin đọc nhiều nhất

Thống kê truy nhập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 107

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1123

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 412860

Tin thể thao

Đăng nhập

global rss